Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ theo học ngành nào

  Thống kê
  Kế toán
  Tin học
  Tiếng Anh kinh doanh
  Quản trị kinh doanh
  Tài chính ngân hàng
  Kinh tế đầu tư

Sinh viên Trường Cao đẳng Thống kê với cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc


Nữ sinh Trường Cao đẳng Thống kê dự thi Người đẹp Kinh Bắc 2017

Đoàn Trường Cao đẳng Thống kê với chiến dịch tình nguyện hè năm 2016


     Hòa chung khí thế sôi nổi của phong trào thanh niên tình nguyện trên cả nước, đoàn Trường Cao đẳng Thống kê thực hiện chương trình tình nguyện hè năm 2016 với các hoạt động: Tiếp sức mùa thi, Công trình thanh niên, Tình nguyện xây dựng “Trường học văn minh, thân thiện, Các hoạt động tình nguyện tập trung. Trong đó hoạt động Tiếp sức mùa thi và các hoạt động tình nguyện tập trung đem lại hiệu quả thiết thực hơn cả và thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.

Đoàn TNCSHCM Trường Cao đẳng Thống kê tổ chức “Gặp mặt Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”


     Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Thống kê, ngày 25/3/2016, Ban chấp hành đoàn trường long trọng tổ chức buổi lễ “Gặp mặt Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

Thông báo tham dự mít tinh Mừng sinh nhật Đoàn"


Thông báo tham dự mít tinh "Mừng sinh nhật Đoàn" tại Trường Cao đẳng Thống kê

Phát huy truyền thống Đoàn TNCS HCM- Khởi động tháng thanh niên 2016 của Đoàn Trường Cao Đẳng Thống kê


     Từ ngày 20 đến ngày 26/3/1931, tại Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 2, Trung ương Đảng đã dành một phần quan trọng trong chương trình làm việc để bàn về công tác thanh niên và đi đến những quyết định có ý nghĩa đặc biệt, đó là các cấp ủy Đảng từ trung ương đến địa phương phải cử ngay các ủy viên của Đảng phụ trách công tác Đoàn.

Hội sinh viên Việt Nam - 66 năm phấn đấu và trưởng thành


     Trong không khí tưng bừng chào mừng năm mới 2016, sinh viên chúng ta còn rộn ràng hơn nữa để cùng kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Hội HSSV Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2016).

Thông báo về việc tổ chức lớp đào tạo lái xe A1


    BCH Đoàn trường Thông báo về việc tổ chức lớp đào tạo lái xe A1 như sau:

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ THẮP NẾN TRI ÂN TƯỞNG NHỚ ANH HÙNG LIỆT SỸ


        Hàng năm, ngày thương binh, liệt sĩ 27/7 đã trở thành một ngày toàn dân tưởng nhớ, tri ân những người có công với đất nước, những người đã hi sinh cho cuộc chiến tranh nhằm bảo vệ nền độc lập, tự do cho người Việt Nam. Đây là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây.

SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ TIẾP SỨC MÙA THI 2015


     Một mùa thi lại đến, những chiếc áo xanh tình nguyện lại bắt đầu với cuộc hành trình “Tiếp sức mùa thi”, với các hoạt động giúp đỡ các sĩ tử ở khắp mọi miền đất nước bước vào kỳ thi quan trọng – một mốc son đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người. Khác với các năm trước đó là kỳ thi Đại học, cao đẳng, năm 2015 chỉ còn một kỳ thi chung, vừa để xét Tốt nghiệp THPT, vừa để lấy điểm đăng ký vào các trường ĐH, CĐ với tên gọi “Kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia”.

Đoàn Trường Cao đẳng Thống kê tổ chức tập huấn nghiệp vụ kỹ năng công tác Đoàn, Hội


     Được sự nhất trí của Ban giám hiệu, ngày 11/3/2015, Đoàn Trường Cao đẳng Thống kê đã tổ chức buổi tập huấn nhằm nâng cao nghiệp vụ kỹ năng công tác Đoàn, Hội cho đoàn viên thanh niên nhà trường.

Tiến tới Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Thống kê khóa XXV, nhiệm kỳ 2014-2017


     Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Thống kê là tổ chức Đoàn cơ sở trực thuộc Tỉnh Đoàn Bắc Ninh. Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ nhất của Trường được tổ chức vào tháng 9 năm 1963. Qua hơn 50 năm trưởng thành và phát triển, Đoàn trường đã luôn có những hoạt động phong phú, thiết thực, góp phần tạo nên môi trường giáo dục lành mạnh trong nhà trường. Nhiều năm liền, Đoàn trường đạt danh hiệu Đoàn trường vững mạnh, vững mạnh tiêu biểu và đã được nhận cờ luân lưu của Trung ương Đoàn.

Thông báo tuyển dụng Chuyên viên kinh doanh bảo hiểm


Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thông báo: Công ty Bảo hiểm Quân đội - MIC Bắc Ninh tuyển dụng Chuyên viên kinh doanh bảo hiểm, cụ thể như sau:

 

Hội thi Chung kết Olympic các môn Khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh


Ngày 22/4/2014, trong không khí vui mừng, phấn khởi của toàn thể những người Cộng sảng trên thế giới long trọng kỷ niệm 144 năm ngày sinh V.I. Lê Nin (22/4/1870 – 22/4/2014), tại Hội trường lớn – Trường Cao đẳng Thống kê đã diễn ra Hội thi Chung kết Olympic các môn khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh.

Thông báo lịch thi cấp bằng lái xe máy


Đoàn Trường Cao đẳng Thống kê thông báo:

Chương trình hoạt động Tháng Thanh niên năm 2014 của Đoàn Trường Cao đẳng Thống kê


Thông báo chương trình hoạt động Tháng Thanh niên năm 2014

Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Thống kê phát động cuộc thi ảnh “Thanh niên với văn hoá giao thông”


Thực hiện Kế hoạch 126 KH/TWĐTN của Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc tổ chức Cuộc thi ảnh “Thanh niên với văn hoá giao thông” và công văn số 358-CV/TĐ- ĐKTHTN về việc giới thiệu tác phẩm tham gia cuộc thi ảnh “Thanh niên với văn hoá giao thông”,

Trang : [1] 2

Thống kê truy cập