Quyết định và Danh sách Trúng tuyển - Đợt 4 (cuối) - Cao đẳng K12 hệ chính quy

Trường Cao đẳng Thống kê thông báo Quyết định và Danh sách Trúng tuyển - Đợt 4 (cuối) - Cao đẳng  K12 hệ chính quy như sau:

Quyết định và Danh sách Trúng tuyển Cao đẳng - Đợt 3

Ngày 14 tháng 9 năm 2016, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Thống kê đã ký quyết định trúng tuyển đợt 3. Nội dung quyết định và Danh sách thí sinh trúng tuyển như sau:

Bộ GD&ĐT chính thức công bố dự thảo phương án thi năm 2017

Chiều ngày 8/9, Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố Dự thảo phương án thi, xét tốt nghiệp Trung học phổ thông và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017.

DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẾN 15-11-2016

Tính đến ngày 15-11-2016, đã có 264 thí sinh đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Thống kê.

Xem danh sách tại đây

Thông tin xét tuyển của 440 trường ĐH,CĐ trong cả nước năm 2016

Chiều ngày 28/3, Bộ GD-ĐT đã công bố toàn cảnh tuyển sinh của 440 trường ĐH, CĐ trong cả nước năm 2016. Đây là những thông tin quan trọng để thí cân nhắc phương án lựa chọn trường cho phù hợp.

Đề án tuyển sinh năm 2016 của Trường Cao đẳng Thống kê

Căn cứ vào Qui chế tuyển sinh đại học và cao đẳng hệ chính qui và các văn bản hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác tuyển sinh năm 2016, Trường Cao đẳng Thống kê xây dựng Đề án tự chủ tuyển sinh cao đẳng hệ chính quy của trường năm 2016 như sau:

Trung tâm Tuyển sinh và Đào tạo Trường Cao đẳng Thống kê tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Thống kê - Trường công lập thuộc Tổng cục Thống kê – Bộ Kế hoạch và Đầu tư -  Một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng với đội ngũ giảng viên đạt chuẩn, có nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập và rèn luyện tốt.

Vị trí và khả năng làm việc sau khi tốt nghiệp các ngành đào tạo tại Trường Cao đẳng Thống kê

Trường Cao đẳng Thống kê được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh và đào tạo 6 ngành học cụ thể như sau:

(Thí sinh có thể tải đăng ký tuyển sinh tại đây hoặc Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ www.cos.edu.vn)

Thông báo tuyển sinh - Mới nhất !!!

Trường Cao đẳng Thống kê xét tuyển hệ Cao đẳng Chính quy với 2 thức:

-Phương thức 1: Xét tuyển dựa theo kết quả học tập của năm lớp 12 ở bậc học THPT.

-Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia tại cụm thi do trường Đại học chủ trì.

Nội dung cụ thể như sau:

Khai trương Trung tâm Tuyển sinh và Đào tạo Trường Cao đẳng Thống kê tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Thống kê Khai trương Trung tâm Tuyển sinh và Đào tạo  tại Hà Nội

Thông báo tuyển sinh Liên thông từ TCCN lên Cao đẳng - Hệ chính quy

Nhà trường thông báo tuyển sinh Liên thông từ TCCN lên Cao đẳng - Hệ chính quy như sau:

Thông báo tuyển sinh Đại học Liên thông từ Cao đẳng hệ chính quy Ngành Công nghệ thông tin và Hệ thống TTQLnăm 2015

Trường Cao đẳng Thống kê Thông báo về việc tuyển sinh Đại học Liên thông từ Cao đẳng  hệ chính quy Ngành Công nghệ thông tin và Hệ thống TTQL như sau:

Thông báo tuyển sinh đào tạo thạc sỹ Khoa học máy tính - Đợt 2 năm 2015

Trường Cao đẳng Thống kê phối hợp với Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái  nguyên) tuyển sinh Thạc sỹ cụ thể như sau:

Thông báo tuyển sinh Liên thông từ TCCN lên Cao đẳng năm 2015

Trường Cao đẳng Thống kê Thông báo tuyển sinh Liên thông từ TCCN lên Cao đẳng năm 2015 như sau:

Khai trương Trung tâm Tuyển sinh và Đào tạo Trường Cao đẳng Thống kê tại Hà Nội