Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ theo học ngành nào

  Thống kê
  Kế toán
  Tin học
  Tiếng Anh kinh doanh
  Quản trị kinh doanh
  Tài chính ngân hàng
  Kinh tế đầu tư

Lễ khai mạc kỳ thi nâng ngạch lên Thống kê viên chính năm 2016 tại Trường Cao đẳng Thống kê


     Thực hiện chương trình công tác, sáng ngày 8 tháng 12 năm 2016, Hội đồng thi nâng ngạch lên Thống kê viên chính của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Tổng cục Thống kê phối hợp với Trường Cao đẳng Thống kê đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi nâng ngạch lên Thống kê viên năm 2016. 


     Lễ khai mạc có sự hiện diện của lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, lãnh đạo Tổng cục Thống kê, Hội đồng thi và lãnh đạo Trường Cao đẳng Thống kê. Đặc biệt, 304 thí sinh tham dự kỳ thi – những cán bộ cốt cán của ngành đã có mặt đông đủ dự Lễ khai mạc.

    

     Sau lễ chào cờ và phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, các quyết định liên quan đến kỳ thi lần lượt được công bố.

 

Ông Nguyễn Văn Tuyên - Quyền Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ- Tổng cục Thống kê

công bố các quyết định có liên quan đến kỳ thi

 

     Thay mặt lãnh đạo Tổng cục Thống kê, ông Nguyễn Bích Lâm – Tổng cục trưởng đã phát biểu khai mạc kỳ thi. Tổng cục trưởng khẳng định đây là kỳ thi quan trọng và đã được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt. Vì vậy, các thí sinh dự thi hãy bình tĩnh, nỗ lực, cố gắng hết sức để đạt kết quả cao nhất. Mặt khác, đồng chí Tổng cục trưởng cũng lưu ý các ban, các thành viên tham gia Hội đồng thi làm việc nghiêm túc và khách quan nhằm tổ chức một kỳ thi công bằng trên cơ sở cạnh tranh lành mạnh giữa các thí sinh.

 

Ông Nguyễn Bích Lâm – Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê

phát biểu khai mạc kỳ thi và căn dặn thí sinh

 

     Trước khi Lễ khai mạc kết thúc, các thí sinh được nghe ông Phạm Văn Tuân – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Trưởng Ban coi thi phổ biến qui chế thi và những lưu ý cần thiết trong quá trình làm bài thi.

 

Ông Phạm Văn Tuân – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Trưởng Ban coi thi

phổ biến qui chế kỳ thi

 

     Trên cơ sở kinh nghiệm nhiều lần tổ chức các kỳ thi của ngành, kết hợp với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ cùng đội ngũ cán bộ giảng viên vững vàng nghiệp vụ, Trường Cao đẳng Thống kê sẽ phối hợp hiệu quả với Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Tổng cục Thống kê để kỳ thi diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Toàn cảnh Lễ khai mạc


Thống kê truy cập